Klarstein là một thương hiệu đồ điện máy dùng cho gia đình, với tiêu chí hiện đại hóa và đột phá trong thiết kế. Từng sản phẩm của hãng đều được thiết kế tại Berlin – Cộng hòa liên bang Đức.

Bạn có thể tìm thấy nồi nướng, lò vi sóng, máy rửa bát, lò nướng, máy lọc nước, tủ rượu, máy làm đá, tủ lạnh, máy sấy và vô số sản phẩm khác với mục đích khiến việc nấu ăn, dọn dẹp hay những công việc bếp núc khác trở nên dễ dàng.

Khi nhắc đến căn bếp, Klarstein có máy xay, máy sấy khô, máy nướng bánh, máy làm kem, pha coffee, ấm siêu tốc.

Hay nếu bạn đang tìm những thiết bị có thể điều chỉnh môi trường sống như quạt, máy lạnh, lò sưởi, máy hút ẩm, máy tạo ẩm, máy lọc, không khí, hãy yên tâm vì Klarstein cũng có những sản phẩm này.

Đến với Klarstein Vietnam chúng tôi sẽ giúp bạn được trải nghiệm tốt nhất những sản phẩm gia dụng Klarstein đến từ Đức cùng các chế độ bảo hành và chính sách giao hàng tốt nhất.

Giấy chứng nhận nhà phân phối độc quyền của Klarstein tại Việt Nam

Klarstein x Berlin Brands Group

Klarstein là một thương hiệu Đức đến từ Berlin Brands Group, hiện nay hãng đã có 19 đại lý chính thức trên toàn châu Âu. Các sản phẩm của Klarstein có độ bền cao, kiểu dáng thời trang, hiện đạt đặc biệt với công nghệ tiên tiến, linh hoạt. Không những thế, Klarstein còn mang đến sự đa dạng và nét sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Hiện nay, bạn có thể thỏa sức mua sắm các sản phẩm gia dụng tại website chính thức của chúng tôi : Klarstein.com.vn – Website chính thức được Klarstein chứng nhận và đóng dấu là nhà phân phối độc quyền và duy nhất tại Việt Nam.

Bất kỳ các sản phẩm được mua trên các website, trang thương mại điện tử khác đều không thuộc trách nhiệm của chúng tôi và sẽ không được hưởng các chế độ bảo hành, dịch vụ riêng khi mua tại page hoặc website Klarstein.com.vn.

Tham khảo danh mục sản phẩm tại:

Sản phẩm