BÁNH PAPPAROTI

Papparoti còn có tên gọi là “Mexican Coffee Buns” có nguồn gốc từ Mexico, Nét đặc trưng của Papparoti chính là phần vỏ được bao bọc bởi lớp kem bơ màu nâu giòn rụm và hương cà phê thơm ngon khó cưỡng với cốt bánh giòn xốp, dai mềm cùng vị ngọt béo, cực kỳ đặc trưng.
Cách làm ra món bánh này cùng không hề khó. Chỉ với nồi chiên không dầu và vài nguyên liệu cơ bản là chúng ta có thể dễ dàng làm được bánh Papparoti tại nhà.

Nguyên liệu

Phần cốt bánh;

– 350g bột mì
– 40g đường
– 180g sữa tươi
– 50 bơ lạt
– 1 quả trứng to
– 7g men nở

Phần vỏ cà phê

– 1 quả trứng
– 20ml cà phê đen
– 60g bơ lạt
– 50g đường bột
– 70g bột
– 5g cacao

Thông tin sản phẩm:

MÁY TRỘN BỘT KLARSTEIN BELLA ELEGANCE

NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU KLARSTEIN AERO VITAL EASY TOUCH 14L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.